Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

243

Nếu bạn muốn bạn trai của mình biết tình yêu của mình dành cho chàng, nhưng lại ngại nói ra bằng lời thì bạn có thể áp dụng những cách thể hiện tình yêu với bạn trai dưới đây. Những hành động đơn giản này sẽ giúp bạn trai của bạn cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn dành cho anh ấy.

1. Nấu ăn

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Ông cha ta thường nói con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày của họ. Vì vậy cách thể hiện tình yêu với bạn trai đơn giản nhất là nấu ăn cho anh ấy. Bạn chỉ cần tìm hiểu xem anh ấy thích món gì và tự tay nấu cho anh ấy ăn những món đó, hoặc có thể cùng anh ấy nấu ăn. Chắc chắn bạn trai của bạn sẽ vô cùng cảm động, và tình cảm của hai bạn sẽ gần gũi và gắn bó hơn. Còn gì tuyệt vời hơn là một bữa ăn với những món ăn yêu thích, dưới ánh nến, có thêm âm nhạc và rượu. Bạn có thể nấu ăn vào các ngày lễ hoặc chỉ là một ngày bình thường mà bạn muốn quan tâm và thể hiện tình yêu của mình với chàng.

2. Tự tay làm những món quả nhỏ

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Tặng quà là cách thể hiện tình yêu với bạn trai phổ biến nhất, món quà sẽ là thông điệp nói thay cho những điều bạn muốn nói. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn nên tặng cho chàng một món quà. Đặc biệt nếu đó là món quà được bạn tự tay làm ra, bởi những thứ do bạn tự làm ra sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với người bạn yêu. Nó sẽ thể hiện những tình cảm chân thành mà bạn dành cho bạn trai. Cách thể hiện tình yêu này tuy đơn giản nhưng lại giúp chàng nhận ra tình yêu của bạn lớn lao biết chừng nào.

3.Luôn khen ngợi và ủng hộ anh ấy

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Ai cũng muốn nhận được lời khen và sự ủng hộ, nhất là những lời khen và sự ủng hộ đến từ người mình yêu. Vì vậy luôn khen ngợi và ủng hộ là cách thể hiện tình yêu với bạn trai tuyệt vời nhất. Bạn hãy thể hiện cho người yêu mình biết rằng bạn luôn là một người hâm mộ lớn của anh ấy. Luôn ủng hộ và đánh giá cao mọi việc mà anh ấy làm, luôn sẵn sàng hỗ trợ anh ấy thực hiện những dự định mà anh ấy đang ấp ủ. Điều này thể hiện cho bạn trai của bạn biết rằng bạn thực sự yêu và tin tưởng ở anh ấy.

4. Gửi đến anh ấy những lời nói ngọt ngào

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Những người yêu nhau luôn cần những lời nói ngọt ngào để thể hiện tình cảm, nhưng không phải lúc nào cũng nói những lời đó một cách trực tiếp. bạn có thể viết những lời nhắn nhủ, những lời yêu thương ngọt ngào này ra những mẩu giấy nhỏ và bí mật bỏ vào những nơi anh ấy có thể vô tình bắt gặp như trong túi áo, hay trong cặp,…Khi bắt gặp những mẩu giấy này chắc chắn là bạn trai của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú, sẽ thấy được sự đáng yêu của bạn. Tuy cách thể hiện này có vẻ lỗi thời nhưng nó lại là cách thể hiện tình yêu với bạn trai thú vị nhất.

5. Đừng ngại ngần nhận lỗi

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Xem thêm:  Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

Hãy thể hiện cho bạn trai của bạn thấy rằng bạn là cô gái hiểu chuyện và rất yêu anh ấy bằng cách nhận lỗi nếu như bạn làm điều gì có lỗi với anh ấy. Bỏ qua sự xấu hổ và đừng ngại ngần nói với anh ấy về những lỗi lầm đó. Bởi biết đâu bạn đã làm tổn thương người mình yêu thương. Hãy bày tỏ cho bạn trai của bạn thấy bạn đã cảm thấy ân hận và mong muốn được tha thứ. Nhất là phải để cho anh ấy thấy rằng bạn mong muốn được sửa chữa lỗi lầm, và mong được anh ấy bỏ qua. Điều này sẽ giúp anh ấy thấy được tình cảm bạn dành cho anh ấy nhiều như thế nào.

6. Luôn dành thời gian cho nhau

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Đối với những người yêu nhau thì khoảng thời gian dành cho nhau quý giá biết bao, nhất là trong thời đại ngày nay, khi mọi người luôn bận rộn. Vì vậy, dành thời gian cho bạn trai của bạn, để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm yêu đương hạnh phúc của cả hai hay cùng nhau xây dựng lên những kế hoạch cho tương lai sẽ là cách thể hiện tình yêu với bạn trai chân thành nhất. Bạn hãy sắp xếp lịch trình của mình để có thời gian dành cho bạn trai, cho dù đó là những khoảng khắc nhỏ, để cùng chàng làm những hoạt động mà cả hai cùng yêu thích. Chỉ cần như vậy thôi là chàng có thể nhận ra rằng, bạn rất yêu chàng và luôn muốn ở bên chàng.

7. Biết lắng nghe

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Hãy thể hiện cho chàng thấy bạn là một người tin cậy mà chàng có thể chia sẻ mọi điều bằng việc lắng nghe những gì chàng nói, dù có lúc chủ đề mà bạn trai của bạn đưa ra rất nhàm chán, hoặc bạn không thực sự am hiểu. Biết lắng nghe là một thái độ khôn ngoan và nó là cách thể hiện tình cảm với bạn trai hiệu quả nhất, để bạn trai của bạn nhận ra rằng bạn quan tâm đến mọi điều về anh ấy. Khi anh ấy đang say sưa nói thì bạn nên thể hiện sự chăm chú lắng nghe, anh ấy sẽ thấy được sự dễ thương của bạn và sự sẻ chia, đồng cảm giữa hai người.

8. Ở bên cạnh khi khó khăn

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Nếu bạn trai của bạn gặp phải khó khăn hay vướng mắc trong cuộc sống thì bạn hãy là người ở bên cạnh để lắng nghe, chia sẻ. Những sự quan tâm nhẹ nhàng, chu đáo, tế nhị của bạn sẽ cho anh ấy cảm thấy bạn tôn trọng và quan tâm đến anh ấy. Bạn có thể hỏi những câu hỏi thể hiện sự quan tâm nhẹ nhàng chu đáo. Nếu anh ấy muốn bạn hỗ trợ để cùng anh ấy vượt qua những khó khăn thì bạn cần nắm bắt cơ hội đó để thể hiện tình cảm chân thành của mình. Hãy làm những gì có thể để chứng minh với anh ấy rằng bạn là người có thể ở bên anh ấy lúc anh ấy cần.

9. Ôm

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Sự kết nối giữa hai cơ thể cũng là cách thể hiện tình yêu với bạn trai tự nhiên nhất. Bạn có thể chủ động thể hiện những cử chỉ âu yếm này đối với bạn trai. Bạn hãy ôm và nắm chặt tay chàng để chàng biết bạn luôn ở bên chàng.

10. Nhìn vào mắt chàng

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn. Vì thế bạn hãy nhìn vào mắt bạn trai bạn nếu bạn thực sự yêu anh ấy. Chỉ cần vài giây nhìn vào mắt bạn trai mình, bạn cũng có thể nói lên rất nhiều điều. Ánh mắt là ngôn ngữ cơ thể quan trọng nhất khi cần diễn tả tình cảm và suy nghĩ đấy.

Là phụ nữ, có đôi khi bạn rất ngại chủ động thể hiện tình cảm của mình cho bạn trai biết. Vậy hãy áp dụng Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai trên để giữ cho tình cảm bền chặt hơn.

Hồng Loan

Xem thêm:  Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

 

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here