Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

262

Tình yêu đôi khi bỗng trở nên phức tạp, rạn nứt từ lúc nào không hay nếu như không biết cách thể hiện tình yêu. Nhất là con trai thường không biết làm sao cho bạn gái mình hiểu tình cảm còn con gái thì luôn muốn được quan tâm, dỗ dành.

Con trai không phải lúc nào cũng giỏi bày tỏ cảm xúc, thể hiện tình cảm, ngay cả khi yêu say đắm một ai đó. Nếu như bạn không muốn tình cảm với người yêu của mình phai nhạt dần đi thì hãy thay đổi ngay thôi. Con gái luôn được cho là khó hiểu nhưng nếu để ý kĩ và quan tâm một chút bạn sẽ thấy không phải khó hiểu mà rất đáng yêu đấy. Hãy tham khảo một số cách thể hiện tình yêu với bạn gái sau để cô ấy hiểu cho tình cảm chân thành của mình nhé!

1. Giúp cô ấy làm những công việc “không lãng mạn”

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

Những công việc như đổ rác, cọ sàn phòng tắm, rửa bát,… là những việc tưởng chừng như chẳng lãng mạn chút nào nhưng lại là cách thể hiện tình yêu với nàng vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm nhận được rằng bạn muốn đỡ đần cô ấy một vài việc trong cuộc sống và rất hạnh phúc đấy. Đây chính là cách thể hiện tình yêu với bạn gái hiệu quả số 1 đấy.

2. Chia sẻ mọi tâm sự

Để có thể tin tưởng một ai đó không phải là điều đơn giản. Do đó nếu yêu cô ấy thật lòng, hãy chia sẻ mọi tâm sự để cô ấy biết rằng bạn tin, yêu cô ấy và cô ấy quan trọng với bạn đến nhường nào.

3.Tặng những món quà bất ngờ

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

Nhiều người cho rằng yêu nhau lâu hay lấy nhau thì chẳng cần tặng quà hay bày vẽ gì nhiều cả. Nhưng chính quan niệm này sẽ làm tình yêu nhạt dần và giết chết tình yêu. Dù yêu lâu hay đã cưới thì càng cần phải làm mới và hâm nóng tình yêu. Không cần phải tới ngày lễ, thỉnh thoảng hãy tặng quà bất ngờ cho cô ấy, đơn giản như 1 bông hoa, 1 chiếc kẹp tóc,… nhỏ thôi nhưng lại thể hiện được tình yêu to lớn của bạn. Đây là cách thể hiện tình yêu với bạn gái hiệu quả nhất.

4. Sẵn sàng lắng nghe

Chúng ta thường nói những điều chúng ta muốn, nhưng lắng nghe những điều bạn đời của mình nói lại là điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Khi bạn kể về một ngày của bạn, hay những câu chuyện với những cô bạn gái, anh ấy nhìn và lắng nghe bạn, đó là cách để anh ấy nói rằng từng từ bạn nói đều quan trọng với anh ấy, anh ấy quan tâm đến cuộc sống của bạn, những người xung quanh bạn và điều đó thực sự đáng được ghi nhận.

5. Chăm sóc cô ấy

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

Đây là điều mà cô gái nào cũng hy vọng ở chàng trai của mình. Nếu bạn ít nói và khó thể hiện những lời yêu thương thì hãy thay bằng hành động nhé! Khi cô ấy mệt hãy chăm sóc thay vì nói câu “em mệt thì nghỉ đi”. Đây chính là cách thể hiện tình yêu với bạn gái tốt nhất.

6. Luôn nắm chặt tay cô ấy

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

Xem thêm:  Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai

Liệu có  cách đơn giản hơn nào để làm người mình yêu hiểu rằng ta yêu họ? Một vài người đàn ông làm điều đó bằng bàn tay của họ. Trên đường phố, ở nhà những người bạn, trong rạp chiếu phim, anh ấy luôn nắm tay bạn. Không quá chặt, chỉ đủ để bạn tự nhủ rằng: “Này, anh có điều gì muốn nói với em à?”. Và cái điều đơn giản mà anh ấy muốn nói với bạn là anh ấy yêu bạn. Anh ấy yêu sự có mặt của bạn và quan tâm đến bạn. Hãy suy nghĩ về điều đó nhé. Đây là cách thể hiện tình yêu với bạn gái đơn giản nhất đấy.

7. Sẵn sàng thỏa hiệp

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

Điều này có nghĩa là khi bạn yêu cô ấy sẽ luôn muốn cô ấy được hạnh phúc. Không có nghĩa là bạn để cô ấy làm theo ý muốn riêng nhưng hãy luôn sẵn sàng tìm ra một điểm cân bằng với cô ấy để cả hai cùng hạnh phúc. Nhường nhịn khi cô ấy nóng giận, biết nói lời xin lỗi khi mình sai.

8. Luôn trung thực

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

Con gái khi yêu luôn có thói quen thích sở hữu và đôi khi kiểm soát quá mức. Thế nhưng nếu như bạn luôn làm cho cô ấy tin tưởng, không nói dối ngay từ những việc nhỏ nhất thì cô ấy sẽ chẳng còn kiểm soát bạn nữa đâu.

9.Thường xuyên sử dụng “đôi mắt biết nói”

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

Bạn đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng của ánh nhìn. “Đôi mắt biết nói” là một thứ vũ khí hữu hiệu nhất để quyến rũ, và cũng để chứng minh tình yê udành cho ai đó. Nếu bạn đang ở trong một quán bar, tán gẫu với những người bạn, và ở phía bên kia của quán, anh ấy gửi đến bạn một cái nhìn say đắm, điều đó có nghĩa là anh ấy đang nghĩ đến bạn. Hãy hiểu anh ấy muốn nói rằng: “Này, tôi không ở bên cạnh em, nhưng tôi luôn quan tâm đến em, quan sát em và tôi thể hiện điều đó qua đôi mắt của tôi”. Điều đó không đáng yêu sao? Đây cũng được đánh giá là cách thể hiện tình yêu với bạn gái được yêu thích nhất.

10.Giới thiệu cô ấy với gia đình

Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái

Nếu như giới thiệu cô ấy với gia đình, điều này cũng có nghĩa là bạn nói với cô ấy rằng bạn muốn gắn kết hai người với nhau, muốn một tình yêu lâu dài và một tương lai có cô ấy ở đó.

Trên đây là top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn gái, các bạn nam tham khảo nhé. Tất nhiên, tình yêu là muôn hình vạn trạng, không thể áp đặt cặp đôi này với cặp đôi khác. Quan trọng là hãy hiểu cô gái của bạn, từ đó biết cách thể hiện phù hợp. Dù điều bạn thể hiện là gì cũng cần phải chân thành, xuất phát từ trái tim. Chỉ cần như vậy, thì chẳng có cô gái nào không cảm động và hiểu tình cảm của bạn cả. Chúc các bạn thành công và luôn hạnh phúc với tình yêu của mình!

Hồng Loan

Xem thêm:  Top 10 cách thể hiện tình yêu với bạn trai
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here